Tác giả :
     Chiều ngày 25 tháng 05 năm 2014, tại phòng 306, Viện SPKT và Trường THKTTH đã tổ chức hội thảo đổi mới kiểm tra - đánh giá nhằm phát triển năng lực của người học. Tham dự hội thảo có: GVC.TS. Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng Phòng Quản trị chiến lược, PGS.TS. Ngô Anh Tuấn - Viện trưởng Viện SPKT, GVC.TS. Đỗ Mạnh Cường - Phó Viện trưởng Viện SPKT, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn - Phó Viện trưởng Viện SPKT, TS. Bùi Văn Hồng - Phó Viện trưởng Viện SPKT, GVC.TS. Võ Thị Ngọc Lan - Trưởng TT. nghiên cứu tâm lý học dạy nghề & khoa học giáo dục, các thầy cô của là cán bộ giảng dạy của Viện SPKT và Trường THKTTH.


Hình 1: Toàn cảnh buổi hội thảo
Sau phần phát biểu đề dẫn của TS. Bùi Văn Hồng - Phó Viện trưởng Viện SPKT, các báo cáo viên lần lượt trình bày các nội dung đổi mới trong công tác kiểm tra - đánh giá như: kiểm tra - đánh giá gắn với chiến lược học của người học, kiểm tra - đánh giá online, thực hiện bài tập quá trình theo nhóm, …Các nội dung này được các báo cáo viên dựa trên cơ sở lý luận về kiểm tra - đánh giá kết hợp với thực tiễn hoạt động kiểm tra - đánh giá ở lớp học đúc kết nên các định hướng mới trong hoạt động kiểm tra - đánh giá nhằm phát triển năng lực của người học.
      Hội thảo có các bài báo cáo sau:
1    Ảnh hưởng của các hình thức kiểm tra - đánh giá đến chiến lược học của sinh viên - t/g GV.ThS Nguyễn Thanh Thuỷ
2    Công cụ kiểm tra - đánh giá online - t/g GV.ThS. Võ Đình Dương và KS. Lê Minh Tuấn
3    Nâng cao chất lượng đánh giá quá trình môn QLHCNN - GV.ThS. Nguyễn Như Khương

Sau phần trình bày của các báo cáo viên, các đại biểu đã thảo luận xoay quanh các nội dung đổi mới mà các báo cáo viên đề xuất. Ngoài ra GVC.TS. Nguyễn Tiến Dũng, PGS.TS. Ngô Anh Tuấn và GV.ThS. Phạm Khoa Thành cũng đã chia sẻ kinh nghiệm và thực tiễn kiểm tra đánh giá các học phần do các thầy phụ trách.

Hình 3: GV.ThS. Phạm Khoa Thành chia sẻ kinh nghiệm kiểm tra - đánh giá
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *