Tác giả :
     Sáng ngày 4/11, Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp Hồ Chí Minh đã khai mạc Hội nghị quốc tế về Giáo dục kỹ thuật công nghệ (International Engineering and Technology Education Conference 2013 - IETEC'13). Hội nghị do Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh kết hợp với Trường đại học Central Queensland, Australia và Trường đại học Bách khoa UTM Malaysia tổ chức nhằm mục tiêu nâng cao trình độ và chất lượng đội ngũ giáo viên, mở rộng hợp tác với các tổ chức giáo dục nước ngoài. Hội nghị diễn ra trong bốn ngày, từ ngày 03/11/2013 đến 06/11/2013.
     Hội nghị đã thu hút gần 80 bài báo của các  nhà khoa học, nhà quản lý giáo dục đến từ các nước Australia, Nga, Mỹ, Đức, Ý, Costa Rica, Hungary, Rumania, Malaysia, Ấn Độ, Trung Quốc. Ngoài các báo cáo tại hội nghị, Ban tổ chức còn tổ chức các gian hàng triển lãm sản phẩm liên quan đến giáo dục kỹ thuật.
     Hội nghị là một cơ hội cho các trường đại học, cao đẳng trao đổi học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng trong công tác giảng dạy và đánh giá hiệu quả đào tạo trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *