Học viên cao học khoá 13A quyết tâm bảo vệ luận văn tốt nghiệp với kết quả tốt nhất
Tác giả :
Ngày 05/03/ 2015, tại Phòng hội thảo, TT. Đào tạo SĐH - Viện SPKT cùng với học viên cao học chuyên ngành Giáo dục học, Lý luận và phương pháp dạy học đã tổ chức hội nghị khoa học của học viên cao học lần thứ I năm 2015. Trong hội nghị này, các học viên cao học lần lượt trình bày tóm tắt các kết quả nghiên cứu khi thực hiện các chuyên đề 1, 2 và luận văn thạc sĩ thông qua qua việc viết một bài báo khoa học theo cấu trúc của bài báo khoa đăng tại Tạp chí khoa học giáo dục kỹ thuật. Hội nghị này là cơ hội để học viên cao học rèn luyện và học hỏi lẫn nhau về phương thức trình bày một báo cáo khoa học - đây tiền đề quan trọng tạo sự vững tin cho học viên trong tiến trình chuẩn bị bảo vệ luận văn thạc sĩ trong thời gian sắp tới.

Hình 1: Khai mạc hội nghị khoa học của học viên cao học
Tham dự và góp ý, trao đổi với học viên cao học có các Thầy Cô nhiều năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo sau đại học như: PGS. TS. Nguyễn Văn Tuấn, GVC.TS. Đỗ Mạnh Cường, GV.TS. Bùi Văn Hồng, … Các Thầy Cô đã góp ý và hướng dẫn học viên góp ý cho nhau trên tinh thần xây dựng nhằm tạo các hướng gợi mở để học viên tiếp tục hoàn thiện các báo cáo khoa học của mình.

Hình 2: Học viên cao học báo cáo tại hội nghị
Danh mục các bài báo cáo tại hội nghị:

Stt

Tên bài báo cáo

Người trình bày

1

Mối tương quan giữa việc chọn nghề và nhân cách của sinh viên Việt Nam trong trường nghề

Nguyễn Tấn Tới

Trần Nguyễn Thành Tín

2

Khảo sát việc sử dụng bài giảng điện tử trong giảng dạy của giảng viên Trường ĐHSP TpHCM

Phạm Văn Danh