Tác giả :
Chủ nhật ngày 17/1/2016, Toàn trường Tổ chức các hoạt động Ngày Hội hướng nghiệp - Ngày Mở lần VIII, năm 2016

Hòa chung không khí vui tươi và háo hức chào đón các em học sinh đến từ các trường PTTH ở các tỉnh miền Đông và miền Tây, Viện Sư phạm Kỹ thuật đến với ngày hội tư vấn tuyển sinh có 1 gian hàng được trang trí đẹp mắt với đầy đủ các thông tin giới thiệu về các ngành học được đào tạo và tuyển sinh hàng năm tại Viện SPKT.

Gần chục ngàn lượt giáo viên và học sinh lớp 12 của các trường THPT trong và ngoài TP.HCM đã đến tham quan gian hàng. Ngoài việc được tư vấn về các ngành được đào tạo tại Viện và Cơ sở vật chất tại Viện tương đối hiện đại… thì điều làm mọi người thú vị nhất là suốt quá trình học tập các ngành sư phạm tại Viện thì các em được miễn học phí hoàn toàn trong suốt quá trình học 4.5 năm; ra trường có hai tấm bằng; trong quá trình học được bổ sung và rèn luyện một số kỹ năng mềm…cùng với nó là sự đa dạng các hoạt động do Viện SPKT tổ chức tạo sân chơi cho các em trong suốt quá trình học để phát huy tính tích cực và chủ động sáng tạo của sinh viên.

Bên cạnh đó, để tăng thêm phần nhộn nhịp trong không khí chung của ngày hội, Viện SPKT còn tổ chức các trò chơi vẽ tranh nhanh với chủ đề “Sự tưởng tượng và mơ ước của các em về ghề giáo trong tương lai”. Đồng thời tổ chức rút thăm trúng thưởng với các phần quà là bút viết mang logo Viện, sổ tay, sách kỹ năng…khiến cho gian hàng luôn nhộn nhịp và vang tiếng cười.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

Truy cập tháng:18,743

Tổng truy cập:214,515