Tác giả :
      Chiều ngày 28/01/2016, tại phòng chuyên đề 303 - Viện SPKT (484 Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, Q.9), Trung tâm Đào tạo sau đại học - Viện SPKT đã tổ chức buổi hội thảo khoa học báo cáo tiến độ thực hiện luận án tiến sĩ cho 10 nghiên cứu sinh chuyên ngành Giáo dục học khóa 1. Tham dự và đóng góp ý kiến cho các nghiên cứu sinh là các Thầy/ Cô nhiều kinh nghiệm trong nhiên cứu khoa học và đào tạo sau đại học: PGS.TS. Ngô Anh Tuấn - Chủ nhiệm ngành; GVC.TS. Đỗ Mạnh Cường - Trưởng TT ĐT SĐH; PGS. TS. Dương Thị Kim Oanh - Phó Trưởng TT ĐT SĐH; PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn; PGS.TS. Võ Thị Xuân; PGS.TS. Võ Thị Ngọc Lan; TS. Phan Long; TS. Bùi Văn Hồng.
       Mở đầu buổi hội thảo, PGS.TS. Ngô Anh Tuấn - Chủ nhiệm ngành phát biểu đề dẫn mang tính chất định hướng kế hoạch hoạt động khoa học của nghiên cứu sinh ngành Giáo dục học. Với thành tích và bề dày kinh nghiệm nghiên cứu khoa học của mình, PGS. Tuấn cũng chân thành gợi ý các hoạt động nhằm gia tăng số lượng và chất lượng các công trình, bài báo trong CV khoa học cho các nghiên cứu sinh, đây là bước đệm vững chắc khi nghiên cứu sinh bảo vệ luận án trong tương lai.

                                     Hình 1: PGS.TS. Ngô Anh Tuấn phát biểu đề dẫn cho hội thảo
        Nhằm giúp cho nghiên cứu sinh có cái nhìn cụ thể về kế hoạch học tập và nghiên cứu khoa học, PGS.TS. Dương Thị Kim Oanh đại diện TT ĐT SĐH trình bày kế hoach và nội dung đào tạo tiến sĩ ngành Giáo dục học, phần trình bày này nhận được rất nhiều câu hỏi từ nghiên cứu sinh nhằm làm rõ kế hoạch học tập và nghiên cứu của cá nhân.

                      Hình 2: PGS.TS. Dương Thị Kim Oanh trình bày kế hoạch, nội dung đào tạo
       Sau cùng là phần trình bày kế hoạch thực hiện luận án tiến sĩ của các nghiên cứu sinh. Trong phần trình bày này, các nghiên cứu sinh được gợi ý nêu ra những thuận lợi cũng như khó khăn từ lúc nhận quyết định công nhận nghiên cứu sinh đến nay. Những lời bộc bạch chân tình của các nghiên cứu sinh đã được các Thầy/ Cô phân tích, gợi mở, khuyên bảo tận tình, đây là những định hướng, gợi ý rất ý nghĩa đối với các nghiên cứu sinh trong chặng đường sắp đến.

                      Hình 3: NCS. Trương Minh Trí trình bày kế hoạch thực hiện luận án tiến sĩ

                        Hình 4: NCS. Cao Ngọc Báu trình bày kế hoạch thực hiện luận án tiến sĩ

                   Hình 5: NCS. Vũ Thị Thanh Thảo trình bày kế hoạch thực hiện luận án tiến sĩ

                        Hình 6: NCS. Đỗ Thị Mỹ Trang trình bày kế hoạch thực hiện luận án tiến sĩ

                       Hình 7: NCS. Đặng Thị Diệu Hiền trình bày kế hoạch thực hiện luận án tiến sĩ

                        Hình 8: NCS. Trần Thanh Hà trình bày kế hoạch thực hiện luận án tiến sĩ

                                              Hình 9: GV và NCS chụp hình lưu niệm
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

Truy cập tháng:18,725

Tổng truy cập:214,497