Tác giả :

      Sáng ngày 28/11/2015, TT. Đào tạo đại học (TT. ĐTĐH) - Viện SPKT - ĐH SPKT TpHCM tổ chức lễ nhập môn cho sinh viên 12 ngành đào tạo giáo viên kỹ thuật khóa 2015.

Bảng 1: Thống kê sinh viên trúng tuyển theo từng chuyên ngành

STT

CHUYÊN NGÀNH

SỐ SV TRÚNG TUYỂN

1

SPKT Ô tô

36

2

SPKT Nhiệt

25

3

SPKT Cơ điện tử

26

4

SPKT Cơ khí

20

5

SPKT Công nghiệp

26

6

SPKT Công nghệ thông tin

27

7

SPKT Điện tử - Truyền thông

25

8

SPKT Điện - Điện tử

32

9

SPKT Công nghệ môi trường

17

10

SPKT Công nghệ thực phẩm

24

11

SPKT Công nghệ may

28

12

SPKT Xây dựng

20

     Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Trần Thanh thưởng - Phó Trưởng Phòng TS & CTSV; GVC.TS. Đỗ Mạnh Cường - Phó Viện Trưởng Viện SPKT; GV.TS. Bùi Văn Hồng - Phó Viện Trưởng Viện SPKT; GVC.TS. Phan Long - Trưởng TT. ĐTĐH; GV.ThS. Đỗ Thị Mỹ Trang - Phó Trưởng TT. ĐTĐH cùng tập thể các cán bộ giảng dạy của Viện SPKT và hơn 300 tân sinh viên các ngành sư phạm kỹ thuật.

      Trong không khí vui tươi, phấn khởi nhưng cũng không kém phần trang trọng, các tân SV ngành SPKT đã được các Thầy/ Cô Viện SPKT thông tin về Viện SPKT, TT. ĐTĐH, chương trình đào tạo giáo viên kỹ thuật nối tiếp: 3,5 + 1 (3,5 năm học kiến thức đại cương, cơ sở ngành, chuyên ngành; 1 năm rèn luyện kỹ năng nghề sư phạm); đây là CTĐT mới được triển khai vận hành tại Viện SPKT năm 2014 nên có rất nhiều thông tin được các bạn SV đặt ra tại buổi lễ liên quan đến vấn đề học vụ, học phí, khả năng đáp ứng yêu cầu của vị trí việc làm khi học chuyên ngành SPKT.


Hình 1: Tân SV ngành SPKT CNTT hoàn thành phần giới thiệu về tập thể lớp

      Bằng tất cả sự nhiệt huyết, cởi mở; Ban Giám đốc cùng các Thầy/ Cô Viện SPKT đã có những giải đáp, gợi mở, định hướng để các bạn tân sinh viên ngành SPKT an tâm học tập, nghiên cứu và trải nghiệm với con  đường mình đã chọn. Ngoài việc tiếp cận với các qui định, qui chế, định hướng học tập và nghiên cứu; các tân SV ngành SPKT cũng không quên thể hiện sự vui tươi, tự tin của tuổi trẻ qua các phần giới thiệu về tập thể lớp, về ngành nghề, sở trường của lớp,…

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

Truy cập tháng:18,727

Tổng truy cập:214,499