Tác giả :
 Chiều ngày 29 tháng 12 năm 2015, tại phòng hội thảo, Viện SPKT và Trường THKTTH đã tổ chức hội thảo " Tổng kết 5 năm nghiên cứu khoa học giai đoạn 2010-2015". Tham dự hội thảo có: GVC.TS. Đỗ Mạnh Cường - Phó Viện trưởng Viện SPKT, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn - Phó Viện trưởng Viện SPKT, TS. Bùi Văn Hồng - Phó Viện trưởng Viện SPKT, GVC.PGS.TS. Võ Thị Ngọc Lan - Trưởng TT. nghiên cứu tâm lý học dạy nghề & khoa học giáo dục, các thầy cô của là cán bộ giảng dạy của Viện SPKT và Trường THKTTH.

Sau phần phát biểu đề dẫn của TS. Bùi Văn Hồng - Phó Viện trưởng Viện SPKT và báo cáo tình hình nghiên cứu khoa học trong 5 năm, các báo cáo viên lần lượt trình bày về định hướng nghiên cứu khoa học trong 5 năm tiếp theo,.
      Hội thảo có các bài tham luận của các giảng nghiên giàu kinh nghiệm về NCKH như:
1    GVC. PGS.TS Võ Thị Xuân
2    ThS Võ Đức Dũng
3    ThS Nguyễn Minh Nhật
4    ThS Trương Minh Trí
5    GS Nguyễn Lộc

Sau phần trình bày của các báo cáo viên, các đại biểu đã thảo luận xoay quanh các nội dung đổi mới mà các báo cáo viên đề xuất. Ngoài ra TS. Bùi Văn Hồng, PGS.TS. Võ Thị Ngọc Lan và ThS. Nguyễn Thị Thanh Bạch cũng đã chia sẻ kinh nghiệm và thực tiễn về các đề tài do các thầy/cô phụ trách.
Tài liệu download
1. Báo cáo 5 năm NCKH
2. Định hướng NCKH
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *