Tác giả :

THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH SƯ PHẠM CÔNG NGHỆ (7140246D)

Khi chương trình GDPT năm 2018 chính thức được triển khai và SGK đổi mới được đưa vào giảng dạy, thì đội ngũ giáo viên Công nghệ là một thách thức lớn cho các cơ sở giáo dục. Để đáp ứng nhu cầu đội ngũ giáo viên dạy môn Công nghệ và giáo dục STEM, phục vụ triển khai chương trình và SGK đổi mới, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM tuyển sinh đào tạo giáo viên Công nghệ ở ba trình độ khác nhau, bao gồm:

(1) Đại học (Cử nhân): ngành Sư phạm Công nghệ (Mã ngành: 7140246D).
(2) Cao học (Thạc sĩ): ngành Lý luận&PPDH Công nghệ
(3) NCS (Tiến sĩ): ngành Giáo dục học

Đây là những chương trình đào tạo truyền thống của Nhà trường, và Viện SP Kỹ thuật là đơn vị được uỷ quyền tổ chức đào tạo.

Vào học chương trình Sư phạm công nghệ, SV có cơ hội học tập và nghiên cứu cùng Tổng Chủ biên, Chủ biên, nhóm tác giả SGK Công nghệ, bộ CTST thuộc NXB Giáo dục Việt Nam. Tốt nghiệp ngành Sư phạm công nghệ, SV được nhận bằng cử nhân Sư phạm công nghệ và có thể làm việc ở các vị trí sau:
(1) Giáo viên dạy môn Công nghệ và giáo dục STEM ở trường phổ thông.
(2) Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp giảng dạy tại các trường Cao đẳng, Trung cấp.
(3) Cán bộ kỹ thuật và đào tạo nội bộ tại doanh nghiệp.

Đặc biệt, học ngành Sư phạm công nghệ trình độ đại học, SV được miễn học phí và hỗ trợ sinh hoạt phí theo Nghị định 116/2020/NĐ-CP.

Mã xác nhận:

Content area wrapper
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer

Elearning và nguồn học liệu