Tác giả :

Việc lớp học trực tuyến trong môi trường ứng dụng Meeting Video Conferencing đôi khi xuất hiện những hình ảnh xấu hay tiếng động lạ từ phía người học hoặc người dạy. Sự xuất hiện không mong muốn này có thể được xem là sự cố hay tai nạn trong quá trình sử dụng, làm ảnh hưởng đến lớp học. Nó có thể xảy ra bất kỳ lúc nào từ chức năng chia sẻ màn hình và chế độ bật/tắt Camera (CAM) và Micro (MIC) của thiết bị công nghệ (máy tính, smartphone....) được tích hợp sẵn trên ứng dụng. Vì vậy, để dạy học trực tuyến hiệu quả và an toàn, cả người dạy và người học cần quan tâm đến một số lưu ý nhỏ sau: 

        1. Kiểm tra kỹ chế độ chia sẻ màn hình trước khi thay đổi cửa sổ (thay đổi file) trên thiết bị công nghệ và ngược lại;

        2. Kiểm tra chế độ hoạt động của CAM và MIC trên thiết bị công nghệ trước khi rời lớp giải lao và làm việc riêng;

       3. Người dạy và người học nên mở CAM trong suốt quá trình lớp học diễn ra (riêng MIC chỉ mở khi có trao đổi) để kiểm soát hoạt động tương tác trong lớp, đồng thời tạo ý thức nghiêm túc và tập trung học tập cho người học. tránh làm việc riêng trong lớp.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
 *

Elearning và nguồn học liệu