Tác giả :
Ngày 30 tháng 10 năm 2014, tại phòng họp 2, Đại học SPKT TpHCM phối hợp cùng Viện Năng lượng mặt trời quốc gia Ấn Độ, Đại học Khoa học ứng dụng quốc gia Cao Hùng và Đại học Kun Shan của Đài Loan tổ chức Hội nghị khoa học quốc tế: “Công nghệ xanh và phát triển bền vững” lần thứ 2. Hội nghị này tập trung vào các chủ đề chính: năng lượng tái tạo, các dạng năng lượng mới, vật liệu mới, các giải pháp phát triển bền vững ở các nước đang phát triển, bảo vệ môi trường, các ứng dụng tự động hóa trong công nghệ môi trường, công nghệ mới phục vụ đời sống, công nghệ thông tin và truyền thông phục vụ phát triển bền vững, công nghệ xanh và phát triển bền vững trong thực phẩm, giáo dục và giáo dục kỹ thuật hướng đến phát triển bền vững, … Nội dung các báo cáo khoa học liên quan đến các chủ đề trên được các tác giả trong và ngoài nước trình bày tại các tiểu ban chuyên môn ứng với từng lĩnh vực.

Các báo cáo khoa học của giảng viên, học viên Viện SPKT và Khoa Ngoại ngữ được trình bày tại tiểu ban ban 12A (P. A3 – 406): khoa học xã hội nhân văn (mảng giáo dục và giáo dục kỹ thuật) dưới sự điều khiển của PGS.TS. Ngô Anh Tuấn - Viện trưởng Viện SPKT và GS.TS. Nguyễn Lộc - Nguyên Phó Viện trưởng Viện KHGD Việt Nam, các giảng viên và học viên của Viện SPKT và Khoa Ngoại ngữ trình bày báo báo khoa học và có những bàn luận xoay quanh các chủ đề: môi trường giáo dục môn tư duy hệ thống tại HCMUTE, thiết kế kiểm tra tiếng Anh dựa trên máy tính cho chuyên ngành tiếng Anh không chuyên, định hướng giá trị sống cho phát triển bền vững nghề nghiệp của sinh viên đại học, tác động của yếu tố gia đình đến định hướng nghề nghiệp của học sinh, môi trường kiến thức, hành động và nhận thức - quan hệ với các yếu tố kinh tế xã hội, …
Họ và tên: *
Tiêu đề: *
Mã xác nhận:
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules

Toolbar's wrapper
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer

RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.

ĐĂNG KÝ CÁC KHÓA BỒI DƯỠNG

Elearning và nguồn học liệu