Tác giả :
Chiều ngày 04/05/2015, tại Hội trường Viện SPKT, TT. Đào tạo SĐH đã tổ chức buổi gặp gỡ, giới thiệu chương trình - kế hoạch đào tạo cho tân học viên cao học ngành Giáo dục học khóa 2015 - 2017. Tham dự buổi gặp gỡ, giới thiệu chương trình - kế hoạch đào tạo có GVC.TS. Đỗ Mạnh Cường - Phó Viện trưởng, Trưởng TT. Đào tạo SĐH; PGS.TS. Dương Thị Kim Oanh - Phó Trưởng TT. Đào tạo SĐH; các Thầy/ Cô thuộc TT. Đào tạo SĐH cùng hơn 70 tân học viên cao học ngành Giáo dục học vừa trúng tuyển.

Sau phần giới thiệu đề dẫn của PGS.TS. Dương Thị kim Oanh, GV.ThS. Bùi Thị Bích cùng PGS. Oanh lần lượt trình bày tóm tắt về qui chế học vụ, chương trình - kế hoạch đào tạo cho toàn khóa học; các diễn giả đặc biệt nhấn mạnh đặc điểm, nội dung của chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng và hướng nghiên cứu để học viên có sở để tìm hiểu và đăng ký.

Ban tổ chức cũng đã dành khoảng thời gian khá lớn để tân học viên nêu các vấn đề còn vướng mắc, các câu hỏi liên quan đến chương trình đào tạo theo hướng nghiên cứu, phương thức xếp loại học lực và thực hiện chuyên đề, luận văn tốt nghiệp. GVC.TS. Đỗ Mạnh Cường đã có những gợi mở quan trọng để học viên có cái nhìn rõ nét hơn khi tham gia học tập và nghiên cứu ở bậc đào tạo sau đại học. Các gợi mở hướng đến việc xác định vấn đề nghiên cứu, câu hỏi nghiên cứu, tìm người hướng dẫn, … với mong muốn các tân học viên khóa 2015 - 2017 sẽ là lực lượng tiên phong trong việc nâng cao chất lượng học tập và nghiên cứu ở bậc sau đại học, tạo tiền đề cho công tác đào tạo bậc tiến sĩ của Viện trong thời gian tới.

Được biết trước khi tham dự buổi gặp gỡ này, các tân học viên cũng đã có buổi gặp gỡ, sinh hoạt qui chế với Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo. Các thầy trong Ban Giám hiệu, Phòng Đào tạo cũng có những định hướng mang tính chiến lược và tầm nhìn để các tân học viên có sự an tâm trong thời gian học tập và nghiên cứu tại trường.
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

Truy cập tháng:18,719

Tổng truy cập:214,491