Tác giả :

      Ngày 14/11/2015, tại hội trường lớn - Trường ĐH SPKT TpHCM, những bài thuyết trình giàu cảm xúc của cuộc thi thuyết trình: "Tôi yêu SPKT - 2015" đã được các thí sinh trình diễn với sự quyết tâm, cố gắng tự tin cao độ nhằm giúp cho ban giám khảo, quí Thầy/ Cô và các bạn sinh viên có cách nhìn đa chiều về ngôi trường SPKT thân yêu, các nhà giáo - những người đưa đò thầm lặng và những kỉ niệm vui, buồn, tâm trạng xúc cảm, ... của sinh viên trong môi trường đại học.
     Ngoài mục đích tạo sân chơi cho sinh viên toàn trường, cuộc thi còn hướng đến hoạt động phát triển chuyên môn một cách tích cực. Nội dung các bài thuyết trình trong buổi chung kết được các nhà giáo giàu kinh nghiệm về kỹ năng thuyết trình và giao tiếp định hướng, tư vấn, giúp đỡ chỉnh sửa nhằm đảm bảo các tiêu chí về học thuật và qui định của cuộc thi. Trên tinh thần đó cùng với sự đánh giá khách quan của ban giám khảo, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 3 giải khuyến khích và một giải tập thể. Nhưng trên hết, không chỉ là giải thưởng, cuộc thi còn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các bạn sinh viên vì các bạn có cơ hội trải nghiệm sự cố gắng, lo âu và quyết tâm khi bàn luận về những vấn đề mang tính học thuật, cộng đồng học tập và hoạt động xã hội trước công chúng.
      Được biết, cuộc thi thuyết trình là nội dung hoạt động nằm trong kế hoạch hoạt động chuyên môn của Viện SPKT, được tổ chức nhằm tạo không gian sinh hoạt học thuật cho các bạn sinh viên có niềm đam mê giao tiếp, trình bày vấn đề  và thể hiện trước đám đông. Cuộc thi này được Viện SPKT tổ chức lần đầu vào dịp hưởng ứng các hoạt động hướng tới kỉ niệm 50 ngày thành lập và đón nhận Huân chương độc lập hạng nhì của Chủ tịch nước trao tặng Trường ĐH SPKT TpHCM năm 2012. Mời Thầy/ Cô và các bạn sinh viên xem nội dung các bài thuyết trình tại đây.

 
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

Truy cập tháng:18,732

Tổng truy cập:214,504